logo

ARISTINO ACADEMY - HIỆN THỰC HÓA GIẤC MƠ PHÁT TRIỂN ĐÀO TẠO

15 Tháng Mười Một 2021 3:04 CH

Ngay từ những ngày đầu thành lập K&G Việt Nam, Chủ tịch Tăng Văn Khanh đã luôn ấp ủ việc xây dựng một học viện đào tạo - ở đó tri thức được kết nối và lan tỏa đến toàn cộng đồng. Anh luôn tâm niệm về 1 sứ mệnh không chỉ của riêng anh mà là của cả công ty, của mỗi KGer - "Doanh nghiệp cũng như một thực thể đang sống. Dấu hiệu của sự đang sống là lớn lên trưởng thành mỗi ngày và bằng chứng là việc chúng ta trở nên có giá trị hơn theo thời gian. K&G thấu hiểu được rằng việc tạo ra giá trị chính là sứ mệnh cao nhất để chúng ta sinh ra và tồn tại trên cõi đời này. Chừng nào chúng ta không còn tạo ra giá trị cũng chính là lúc chúng ta không còn lý do tồn tại nữa."

Thành lập năm 2012 cùng với sự ra đời của K&G Việt Nam, hoạt động đào tạo của Công ty ở giai đoạn đó rất cơ bản và ở quy mô nhỏ, tuy nhiên với sự phát triển mạnh mẽ của K&G để trở thành công ty thời trang có quy mô lớn nhất Việt Nam đòi hỏi hoạt động đào tạo của chúng ta phải trở nên bài bản và chuyên nghiệp thì mới có thể cung cấp cho hệ thống nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng hoạt động kinh doanh.

Trải qua 10 năm không ngừng xây dựng và phát triển, cho đến nay K&G tự hào có một hệ thống đào tạo chuyên nghiệp và hiệu quả không chỉ đáp ứng nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp mình mà còn cung cấp các chương trình đào tạo huấn luyện cho hàng trăm Khách hàng và Đối tác đang đồng hành cùng K&G Việt Nam.

Thực hiện theo chỉ đạo của Ban lãnh đạo K&G VN, phòng Đào tạo sẽ chuyển đổi thành **Học viện Aristino – Aristino Academy** với sứ mệnh trở thành một học viện đào tạo, chia sẻ về kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm về phát triển bản thân, phát triển tổ chức, phát triển kinh doanh hàng đầu Việt Nam. Đây không chỉ là nơi hội tụ tinh hoa của những trí tuệ Việt mà còn là niềm khát khao được cống hiến, lan tỏa tri thức và những điều tốt đẹp đến cộng đồng, bằng bản sắc riêng biệt chỉ có tại Aristino Academy.

🎉Ngôi Nhà Chung xin trân trọng kính mời tất cả các KGers trong toàn hệ thống tham gia Fanpage của học viện, tại:

https://bit.ly/AristinoAcademy

Những thông tin hấp dẫn về Lễ ra mắt cũng như mọi hoạt động của Aristino Academy sẽ được cập nhật tại các bản tin sau, rất mong tất cả các KGers cùng lan tỏa, chia sẻ thông tin và nhiệt tình ủng hộ Aristino Academy.

Trân trọng,

Ngôi Nhà Chung

 

Xem thêm bài viết

Xem tất cả

Bản tin điện tử

Đăng kí nhận tin điện tử

Hãy nhập email của bạn để nhận những tin tức mới nhất của chúng tôi