logo

[ARISTINO ACADEMY] TALK SHOW “TỐI ĐA HÓA NĂNG LỰC CÁN BỘ QUẢN LÝ” (P1)

29 Tháng Mười Hai 2021 2:07 CH

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0, những thay đổi về môi trường, biến động chính trị xã hội,... và sự ảnh hưởng từ đại dịch Covid 19 đã và đang làm thay đổi thế giới, từ cách sống, cách làm việc đến việc tương tác giữa người với người.

Việc sống trong Thời đại mới - Thời đại phức biến khiến chúng ta cũng phải chuyển mình liên tục để phù hợp với bối cảnh toàn cầu. Đây chính là cơ hội cũng như thách thức cho kẻ thức thời, tạo ra những bước ngoặt cho bản thân cũng như xã hội.

Lúc này, việc tối đa hóa năng lực lãnh đạo là một vấn đề thiết yếu hơn bao giờ hết. Làm thế nào để một nhà Lãnh đạo bắt kịp xu hướng thay đổi của thời đại, tạo ra giá trị cho chính bản thân mình, cho doanh nghiệp và cho cộng đồng xã hội.

👉 Câu trả lời cho vấn đề đó nằm trong chuỗi 03 talk show chủ đề “Tối đa hóa năng lực cán bộ quản lý” của Học viện Aristino cùng Ông Quang Minh - chuyên gia tư vấn chiến lược cho hàng trăm doanh nghiệp.

+ Phần 1: Thời đại mới và tối đa hóa năng lực lãnh đạo sẽ được diễn ra vào lúc 20h00 ngày 30/12/2021 trên sóng livestream của Aristino Academy!

Kính mời các KGers cùng tham dự và đón chờ những chia sẻ giá trị của chuyên gia!

Link Fanpage Aristino Academy: https://www.facebook.com/Aristino-Academy-103284478843159

Xem thêm bài viết

Xem tất cả

Bản tin điện tử

Đăng kí nhận tin điện tử

Hãy nhập email của bạn để nhận những tin tức mới nhất của chúng tôi