logo

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “GIÁNG SINH ĐỎ - HIẾN MÁU, TRAO YÊU THƯƠNG”

16 Tháng Mười Hai 2021 9:29 SA

Tháng 12 – tháng của những trái tim nhân ái. Hiến máu không chỉ góp phần cứu sống người bệnh giữa ranh giới sinh tử mà còn gieo trồng vô vàn hạt giống yêu thương, tô đẹp thêm truyền thống quý báu “thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt. Hơn lúc nào hết, trong thời điểm khan hiếm máu trầm trọng như hiện nay, các bệnh nhân đang rất cần sự giúp đỡ từ cộng đồng trong đó có Đại gia đình KGers chúng ta.

“Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Hiểu được ý nghĩa đó, K&G Việt Nam và Aristino kết hợp cùng Viện huyết học truyền máu Trung ương phát động chương trình “Giáng Sinh Đỏ - Hiến máu, Trao yêu thương”, khuyến khích các KGers và người thân viết tiếp hành trình thiện nguyện Đôi Cánh Yêu Thương, phát huy tinh thần tương thân tương ái để đồng hành cùng người bệnh, bác sĩ vượt qua khó khăn.

Thời gian: 8h00 ngày 21/12/2021

Địa điểm: Hội trường Tầng 4, tòa nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mỗi đơn vị máu được tiếp nhận sẽ là chiếc “phao cứu sinh” của 3 người bệnh, thắp lên niềm hi vọng được sống, được vui cười, hạnh phúc của bao hoàn cảnh, bao con người.

>> Đăng ký tham gia hiến máu cùng Đôi Cánh Yêu Thương tại: https://bit.ly/Giangsinhdo

Chương trình hi vọng nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của tất cả CBNV K&G cùng người thân để có thể cứu chữa nhiều bệnh nhân hơn nữa, góp phần lan tỏa những điều tốt đẹp đến cộng đồng.

Thông tin cập nhật về chương trình, các KGers có thể theo dõi tại: Fanpage Aristino, Fanpage Đôi Cánh Yêu Thương và Group nội bộ Ngôi Nhà Chung K&G.

Hãy cùng "Hiến máu - Trao yêu thương"!

Trân trọng,

Xem thêm bài viết

Xem tất cả

Bản tin điện tử

Đăng kí nhận tin điện tử

Hãy nhập email của bạn để nhận những tin tức mới nhất của chúng tôi