logo

ĐIỂM DANH 4 CHẤT LIỆU DÀNH RIÊNG CHO MÙA HÈ TẠI ARISTINO

01 Tháng Sáu 2020 2:34 CH

Chất liệu trở thành tiêu chí hàng đầu để lựa chọn trang phục của quý ông trong mùa hè. Một trang phục có chất liệu tốt sẽ giúp quý ông thoải mái, tự tin để chinh phục những thành công trong sự nghiệp. 

Aristino là một nhãn thời trang luôn chú trọng và cải tiến liên tục về chất liệu để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Mùa hè 2020, Aristino tiếp tục giới thiệu những chất liệu mới và cả những chất liệu quen thuộc được mang vào những trang phục mới.

Linen không còn chỉ là chất liệu cho áo sơ mi

Linen được biết là ông vua chất liệu mùa hè. Linen có khả năng thấm hút tuyệt vời với những sợi vải nhẹ, bay, mang đến cảm giác thoải mái tuyệt đối cho người mặc. Linen với những nếp nhăn tự nhiên, vốn đã quen thuộc trên những sản phẩm áo sơ mi của Aristino tạo. Tuy nhiên, vào mùa hè năm nay, Linen đã chính thức trở thành chất liệu của những chiếc quần âu, quần shorts phom dáng casual fit. Những trang phục này chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho quý ông yêu thích sự phóng khoáng và một chút bụi bặm.

Recycle Wicking: hơn cả một chất liệu vải

Không quá khi nói rằng Recycle Wicking Polyester chính là chất liệu vải đặc biệt nhất trong mùa hè 2020 của Aristino. Mỗi chiếc áo làm từ Recycle Wicking Polyester là kết quả của quá trình tái chế hàng trăm chai nhựa cũ, qua quá trình xử lý nghiêm ngặt, ứng dụng thêm công nghệ Wicking, cho ra sợi vải có độ thấm hút tốt và thân thiện với làn da. Điều này cho thấy nỗ lực của Aristino trong việc góp phần giảm thiểu rác thải nhựa ra môi trường, cùng hướng tới một ngành thời trang xanh hơn.

Organic Cotton: những sợi bông hữu cơ đắt giá

Nhắc đến Organic - hữu cơ là nhắc đến từ “sạch”. Những chiếc áo làm từ chất liệu Organic Cotton đã trải qua một quá trình nuôi trồng, thu hoạch và kéo sợi nghiêm ngặt và “sạch” thuần khiết, không sử dụng hóa chất. Sợi Organic Cotton của Aristino cũng đã được chứng nhận bởi GOTS - Viện tiêu chuẩn dệt may hữu cơ toàn cầu. Điều này đầu tiên sẽ góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, cùng với đó những sợi vải được tạo ra cũng sẽ mềm mại, êm ái và an toàn tuyệt đối với làn da người mặc. Organic Cotton cũng có những đặc điểm ưu việt khác, đó là khả năng thấm hút tuyệt vời, kháng khuẩn tự nhiên. Organic Cotton có mặt trên áo Polo, T-shirt và Tank top của Aristino.

Viscose: sợi vải không mới nhưng trải nghiệm hoàn toàn mới

Viscose đã từng có mặt trong những Bộ sưu tập Xuân Hè và Thu Đông 2019 của Aristino. Mùa hè năm nay, Viscose tiếp tục xuất hiện nhưng với một “phiên bản” mới cao cấp hơn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Những chiếc áo làm từ sợi Viscose mịn mượt, nhẹ và thoáng mát. Áo còn có khả năng thấm hút mồ hôi tốt nhưng lại nhanh khô. Áo bền màu, không nhăn co, đứng dáng và có độ bay rủ tự nhiên.

Đừng bỏ lỡ những chất liệu tuyệt vời này tại Aristino trong mùa hè này!

Xem thêm bài viết

Xem tất cả

Bản tin điện tử

Đăng kí nhận tin điện tử

Hãy nhập email của bạn để nhận những tin tức mới nhất của chúng tôi