logo

DỰ ÁN NÂNG CAO NĂNG LỰC KÊNH BÁN LẺ 2022

28 Tháng Hai 2022 4:26 CH

Nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ, đáp ứng tiêu chuẩn Lấy khách hàng làm trung tâm, năm 2022 kênh Showroom miền Bắc sẽ triển khai rất nhiều hoạt động đào tạo nhân sự trong đó nổi bật là Dự án nâng cao năng lực kênh bán lẻ 2022

Thời gian: 28/02/2022

Thành phần tham dự: Chủ tịch Tăng Văn Khanh, BLĐ Công ty, các CBQL kênh Showroom MB cùng các Trưởng bộ phận hỗ trợ cho dự án.

Hình thức: Online qua nền tảng Zoom

Mở đầu chương trình, chị Nguyễn Thị Hương Giang – Giám đốc kênh SR đã nêu ra bức tranh toàn cảnh của kênh: Thực trạng nhân sự kênh bán lẻ, áp dụng phương pháp của các công ty thành công đồng thời Đề xuất phương án cho Kênh bán lẻ nâng cao năng lực. Từ những điểm mạnh, điểm yếu cũng như nhìn nhận được cơ hội, thách thức và bối cảnh nhân sự kênh SRMB, BLĐ đã đề ra Khung chương trình Đánh giá năng lực Kênh, với 5 Giai đoạn chính sẽ được triển khai đến hết năm 2022.

Tiếp nối chương trình, Chị Nguyễn Thị Mai – Giám đốc Nhân sự trình bày về tổng quan Dự án đã được triển khai trên 1Office, đánh giá sơ bộ thực trạng, cũng như chỉ ra lộ trình công danh, phát triển cho đội ngũ. Dựa trên lộ trình công danh này các CBNV của kênh có thể nhìn thấy con đường thăng tiến của bản thân một cách rõ ràng, từ đó tạo động lực cho toàn bộ đội ngũ làm việc hiệu quả theo đúng định hướng, chiến lược Công ty.

Phần cuối chương trình chị Trương Thùy Trang – Giám đốc Học viện Aristino trình bày Danh mục các chương trình Đào tạo chuẩn năng lực kênh Showroom dựa theo 7 năng lực cốt lõi: Thấu hiểu và dịch vụ khách hàng; Tư duy chiến lược; Hoạch định triển khai; Tập hợp và xây dựng lực lượng; Thiết kế mô hình bán lẻ hiện đại; Tư vấn giải pháp ăn mặc online- offline; Ứng dụng công nghệ vào bán lẻ.

Vào ngày 9/3/2022, BLĐ Công ty sẽ có buổi họp cùng đội ngũ kênh Showroom để Kick-off Dự án nâng cao năng lực kênh bán lẻ, truyền thông định hướng mục tiêu trong năm 2022 cũng như phổ biến kế hoạch thi và đánh giá năng lực toàn kênh vào đầu tháng 3/2022.

Xem thêm bài viết

Xem tất cả

Bản tin điện tử

Đăng kí nhận tin điện tử

Hãy nhập email của bạn để nhận những tin tức mới nhất của chúng tôi