logo

EMBOSS - CÔNG NGHỆ ÉP CAO TẦN LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC ỨNG DỤNG VÀO SẢN PHẨM ARISTINO MÙA HÈ NÀY

01 Tháng Sáu 2020 2:09 CH

Về công nghệ Emboss

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Emboss là công nghệ ép cao tần, in một hình ảnh lên bề mặt vải, giấy để tạo ra một thiết kế ba chiều. Emboss được ứng dụng vào công nghệ in ấn văn bản, logo và các hình ảnh khác bắt đầu từ thế kỷ 15. Tại Aristino, Emboss đã được ứng dụng vào quy trình tạo họa tiết trên bề mặt áo polo và quần shorts.

Những đặc điểm đặc trưng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Ưu điểm vượt trội nhất của công nghệ Emboss chính là sự bền vững theo thời gian. Họa tiết tạo nên từ Emboss sẽ không bị phai, bong tróc theo thời gian.

Tiếp đến Emboss sẽ tạo ra các họa tiết có hiệu ứng lạ mắt khác nhau ở các góc nhìn khác nhau. Họa tiết tạo nên từ Emboss sẽ mang đến vẻ ngoài mạnh mẽ, ấn tượng cho bất kỳ ai diện lên người.

Sản phẩm của Aristino ứng dụng công nghệ Emboss

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và giày

Trong mùa Hè 2020, Aristino ứng dụng Emboss lên áo Polo và quần shorts. Với sản phẩm Polo, họa tiết Emboss được in trên dòng sản phẩm Active. Chất liệu chính được sử dụng là Polyester kết hợp với công nghệ Moisture Wicking tạo nên mặt cắt đặc biệt có các khoang rỗng trong sợi, giúp kiểm soát độ ẩm tối ưu. Các sản phẩm này đều khả năng thấm hút mồ hôi, thoáng khí, nhẹ hơn và khô nhanh hơn gấp 2-3 lần so với cotton, mang lại cảm giác mềm mượt, mát lạnh, dễ chịu cho cả ngày hoạt động.

Cùng với Polo, quần shorts dệt kim cũng được ứng dụng Emboss. Emboss giúp quần shorts trở nên sáng bóng ấn tượng. 

Xem thêm bài viết

Xem tất cả

Bản tin điện tử

Đăng kí nhận tin điện tử

Hãy nhập email của bạn để nhận những tin tức mới nhất của chúng tôi