Thành lập trong bối cảnh kinh tế Thế giới cũng như Việt Nam đang rơi vào khủng hoảng trầm trọng, K&G Việt Nam khởi động và vươn lên như một mẫu doanh nghiệp kiểu mới đầy năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp.

Với quyết tâm bứt phá trong giai đoạn khó khăn, K&G Việt Nam đang tạo ra những giá trị vượt bậc đánh dấu bước phát triển bền vững và dần trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối ngành hàng tiêu dùng.

Chìa khoá thành công của K&G Việt Nam chính là tạo dựng sự tín nhiệm đối với Khách hàng bằng chính chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. K&G Việt Nam nỗ lực xây dựng và phát triển doanh nghiệp phát triển bễn vững, đóng góp tích cực xây dựng một xã hội Việt Nam phát triển và hoà nhập cùng Quốc tế.

Trụ sở chính

Tầng 11, khối A, tòa nhà Sông Đà, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình 1, Quận Nam từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Tel: (+84) 4 3788 0111 - Fax: (+84) 4 3201 1999

Văn phòng chi nhánh miền Nam

Số 84 Nguyễn Trãi, phường 3, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Tel: (+84) 8 3812 1488 - Fax: (+84) 8 3812 1475

I. TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong và chiến lược phát triển bền vững, mục tiêu phát triển của K&G Việt Nam là trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực thời trang và tiêu dùng tại Việt Nam; đưa thương hiệu Việt Nam, trí tuệ Việt Nam vươn tầm khu vực và quốc tế.

Chúng tôi mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng, vì một cộng đồng văn minh, hội nhập và phát triển.

II. SỨ MỆNH

Sứ mệnh của K&G Việt Nam là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất, có sức ảnh hưởng với cộng đồng.

Chúng tôi cam kết trở thành người bạn đồng hành tin cậy không chỉ với khách hàng mà còn với đối tác, cổ đông và xã hội.

  • Với khách hàng, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, mang đến cho thị trường những dòng sản phẩm mới nhất với chất lượng hàng đầu.
  • Với đối tác, chúng tôi hướng đến mối quan hệ bền vững, lâu dài, đôi bên cùng có lợi.
  • Với cộng đồng, chúng tôi gánh vác trách nhiệm, chia sẻ thành quả vì một cộng đồng văn minh và phát triển.

III. TRIẾT LÝ GIÁ TRỊ

Lý do và cũng là điều kiện để chúng ta sinh ra, tồn tại và phát triển chính là tạo dựng ra giá trị cho khách hàng. Và qua đó, chúng ta tạo ra giá trị thặng dư cho xã hội, cho tổ chức và cho cá nhân mình.

Đây là triết lý kinh doanh của K&G Việt Nam, nó như dòng máu tuôn chảy trong mỗi con người K&G Việt Nam, định hướng mọi suy nghĩ và hành động của chúng ta mỗi ngày.

IV. GIÁ TRỊ CỐ LÕI

  1. Phục vụ khách hàng là sứ mệnh và là nền tảng cốt lõi cho sự phát triển bền vững;
  2. Trung thực, kiên trì, tận tâm, trách nhiệm, linh hoạt, sáng tạo là phẩm chất của con người K&G;
  3. Đoàn kết và chia sẻ là văn hóa làm việc;
  4. Lao động và học tập không ngừng là con đường duy nhất để hoàn thiện bản thân;
  5. Trưởng thành qua những khó khăn và thất bại;
  6. K&G Việt Nam là ngôi nhà chung.

Trong kết cấu của “ngôi nhà” doanh nghiệp, người K&G vẫn ví văn hóa như bầu không khí của công ty. Ở K&G, chúng tôi nhận thức rõ rằng văn hóa là cơ sở để xây dựng một ngôi nhà doanh nghiệp hạnh phúc và luôn nỗ lực hết mình xây dựng “bầu không khí” thân thiện và chuyên nghiệp. Văn hóa K&G là tổng hòa sức mạnh văn hóa của mỗi cá nhân, là sợi dây khăng khít kết nối, là nền tảng để xây dựng tình yêu và trách nhiệm giữa các thành viên như một gia đình.

Tại K&G, chúng tôi luôn chào đón những nhân tố mới mẻ, đột phá và sáng tạo; đồng thời trân trọng những giá trị lâu dài, bền vững và sâu sắc. Chính sự hòa hợp giữa yếu tố mới và cũ là điều kiện để xây dựng một nền văn hóa mang đậm dấu ấn, là nền tảng để thành công cho cả công ty.

Các hoạt động văn hóa nội bộ:

- Teambuilding: Cứ mỗi tháng một lần, toàn bộ các thành viên K&G Việt Nam trên toàn quốc đều được gặp gỡ, trò chuyện, chia sẻ và tham gia các trò chơi tập thể để tăng thêm sự gắn kết và tinh thần đồng đội.

- Đào tạo và hội nhập: Với người K&G, học hỏi và sáng tạo không ngừng là nền tảng của sự phát triển bền vững. Chúng tôi thấu hiểu sâu sắc rằng nguồn nhân lực có chất lượng là một trong những ưu tiên hàng đầu và là nhân tố quan trọng tạo nên thành công. Do đó, K&G Việt Nam luôn chú trọng đến việc đào tạo nhân sự để nâng cao năng lực của mỗi cán bộ nhân viên. Định kỳ hàng tháng, hàng quí, các cán bộ nhân viên trong công ty đều được tham gia những buổi đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu. Các hình thức đào tạo cũng liên tục được đổi mới, áp dụng dưới nhiều hình thức khác nhau giúp người lao động thoải mái và tích cực tham gia.

- Hoạt động thể dục thể thao: Các hoạt động ngoại khóa và thể dục thể thao rất được ưa chuộng tại K&G Việt Nam, đặc biệt là bóng đá. Giải bóng đá K&G Super League được tổ chức thường xuyên vào các lần họp tháng diễn ra tại Thủ đô Hà Nội. Ngoài ra còn rất nhiều các hoạt động văn thể mỹ khác được tổ chức trong toàn Công ty, đây chính là chất keo gắn kết các thành viên, thúc đẩy các thành viên cống hiến và phát triển cùng K&G Việt Nam.

BannerKG2

K&G Việt Nam tự hào là sự lựa chọn làm việc của nhiều nhân sự tài năng, với sức trẻ, sự đam mê và lòng nhiệt huyết nguyện cống hiến và đồng hành cùng sự phát triển của Công ty.

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

Với K&G Việt Nam, con người chính là nhân tố quyết định sự thành bại, là cốt lõi của sự phát triển, bởi vậy K&G Việt Nam rất chú trọng đến chính sách đãi ngộ và thăng tiến, quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của CBNV.

K&G Việt Nam luôn đảm bảo có chế độ đãi ngộ tốt nhất trong các doanh nghiệp cùng lĩnh vực. Với hình thức thu nhập trọn gói, bao gồm:

- Lương: mỗi CBNV K&G Việt Nam được hưởng 13 tháng lương mỗi năm, chính sách lương của K&G Việt Nam đảm bảo trang trải đầy đủ cuộc sống hàng ngày cho CBNV.

- Phụ cấp: K&G Việt Nam xây dựng nhiều mức phụ cấp khác nhau tùy theo đặc thù của mỗi vị trí công việc, như phụ cấp điện thoại, di chuyển, ăn ở, tiếp khách...

- Thưởng: chính sách thưởng của K&G Việt Nam dựa trên kết quả đánh giá hoàn thành công việc của mỗi CBNV và kết quả kinh doanh của Công ty, nhằm khích lệ và khuyến khích CBNV tăng năng suất lao động, gắn bó và phát triển cùng Công ty. Ngoài ra CBNV còn được thưởng trong các dịp Lễ Tết của quốc gia và thưởng đột xuất khi có sáng kiến hữu ích đóng góp cho Công ty.

- Phúc lợi: hàng năm, K&G Việt Nam đều tổ chức cho toàn bộ CBNV đi tham quan, nghỉ mát. Công ty luôn dành một khoản ngân sách nhất định nhằm đảm bảo quyền lợi cho tất cả các thành viên.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

K&G Việt Nam xác định nhân tài là nguyên khí, bởi vậy cánh cửa gia nhập K&G Việt Nam luôn rộng mở chào đón tất cả các ứng viên có năng lực và đạo đức tham gia đóng góp phát triển cùng Công ty.

K&G Việt Nam luôn đảm bảo một quy trình Tuyển dụng khoa học, minh bạch, đảm bảo mọi ứng viên đều được hỗ trợ tốt nhất khi tham gia ứng tuyển vào Công ty.

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO – PHÁT TRIỂN

K&G Việt Nam tạo mọi điều kiện giúp mỗi cá nhân phát triển nghề nghiệp đồng thời xây dựng một lực lượng nhân viên chuyên nghiệp trên toàn bộ Hệ thống. Ở K&G Việt Nam, các chương trình học tập đều xuất phát từ nhu cầu cụ thể, Công ty khuyến khích nhân viên chủ động trong học tập và phát triển nghề nghiệp của bản thân.

Các chương trình đào tạo tập trung:

- Đào tạo Orientation: giúp toàn bộ CBNV có cái nhìn tổng thể về ngôi nhà chung K&G Việt Nam, hiểu về lĩnh vực kinh doanh của Công ty và định hình được các nấc thang thắng tiến.

- Đào tạo Kiến thức sản phẩm: giúp toàn bộ CBNV, không phân biệt các phòng ban/bộ phận hiểu rõ về các sản phẩm mà K&G Việt Nam kinh doanh.

- Đào tạo Kỹ năng: dựa trên kết quả khảo sát nhu cầu đào tạo, K&G Việt Nam thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng cho CBNV, nhằm giúp tất cả CBNV hoàn thiện bản thân và tự tin phát triển cùng Công ty.

Chương trình huấn luyện thực địa:

Đây là chương trình huấn luyện được triển khai bởi Team Dã chiến thuộc Phòng Nhân sự Công ty K&G Việt Nam, với trách nhiệm huấn luyện SS, DSP thực hiện bán hàng, triển khai các chương trình bán hàng trên thực địa toàn quốc.