logo

Tầm nhìn chiến lược

Tầm nhìn

Là công ty thời trang có quy mô lớn nhất Việt Nam, đáp ứng đa số nhu cầu ăn mặc của người Việt. Công ty có sự nghiên cứu chuyên sâu về chuyên ngành, nắm giữ, làm chủ chuỗi giá trị cốt lõi, lấy khách hàng làm trung tâm, luôn luôn thấu hiểu, đáp ứng và có mối liên hệ mật thiết. Mang tới cho khách hàng không chỉ là một sản phẩm mà là một giải pháp ăn mặc, một tình yêu sâu sắc với đất nước con người Việt.

Tầm nhìn

Sứ mệnh

Góp phần cho người Việt Nam trở nên phong cách, tự tin, tự hào, yêu quê hương đất nước hơn, thông qua việc nghiên cứu phát triển và đáp ứng các sản phẩm thời trang hiện đại, tinh tế lịch lãm, phong cách châu Âu, trên nền tảng cảm hứng về chính đất nước con người Việt

Sứ mệnh

Triết lý giá trị và niềm tin với con người

Doanh nghiệp cũng như một thực thể đang sống. Dấu hiệu của sự đang sống là lớn lên trưởng thành mỗi ngày và bằng chứng là việc chúng ta trở nên có giá trị hơn theo thời gian. K&G và mỗi KGer đều thấu hiểu được rằng việc tạo ra giá trị chính là sứ mệnh cao nhất để chúng ta sinh ra và tồn tại trên cõi đời này. Chừng nào chúng ta không còn tạo ra giá trị cũng chính là lúc chúng ta không còn lý do tồn tại nữa.

Chúng ta hay khách hàng của chúng ta đều là những con người. Từ trong sâu thẳm trái tim tâm hồn của mỗi con người đều là những mong muốn tốt đẹp, chúng ta có một sợi dây vô hình nhưng mạch lạc, vững chãi và bền chắc như kim cương để kết nối với nhau đó chính là tình yêu thương. Khi chúng ta luôn suy nghĩ và hành động vì những điều tốt đẹp, hoặc động cơ tốt đẹp thì sợi dây đó sẽ hoạt động, sẽ đem chúng ta đến với nhau, đến với khách hàng và không có bất kỳ điều gì có thể phá vỡ mối liên hệ đó.

Triết lý giá trị và niềm tin với con người

Giá trị cốt lõi

- ĐỨC: Đạo đức là phẩm chất của người K&G. Là nền tảng dẫn dắt cho sứ mệnh, tầm nhìn và các giá trị cốt lõi của Doanh nghiệp

 - SÁNG: Luôn Đổi mới - Sáng tạo - Dấn thân nhằm mang lại giá trị ngày một tốt hơn cho Khách hàng, Cộng đồng và Xã hội.

 - MÃI: Học nữa - học mãi, lao động không ngừng để hoàn thiện bản thân.

- TRÍ: Trí tuệ là ngọn đuốc sáng soi đường, cùng ý chí vươn lên vượt qua mọi thử thách, xây dựng và phát triển Doanh nghiệp mãi vững bền.

- MINH: Minh bạch trong hoạt động, công minh và văn minh trong đối nhân xử thế

- CHUNG: K&G là Ngôi Nhà Chung

Giá trị cốt lõi

Văn hóa K&G

Nói đến K&G, nói đến KGer là nói đến văn hóa phụng sự khách hàng, với chúng tôi mang lại giá trị, niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng luôn là nguồn cảm hứng bất tận, là sứ mệnh tiên phong, là ngọn lửa bùng cháy thôi thúc chúng tôi tiến bước.

Sự trưởng thành của mỗi KGer, những đóng góp thiết thực cho sự phát triển con người, phát triển đất nước là ngọn đuốc sáng soi đường chỉ lối trên mỗi bước chúng tôi đi. 

Tại K&G, chúng tôi khát khao xây dựng một môi trường làm việc đầy nhân văn, ở đó chúng tôi được vui vẻ, được yêu thương và hạnh phúc mỗi ngày. Ở đây không tồn tại các quy tắc, quy định cứng nhắc, những mệnh lệnh, sự sáo rỗng và giả dối. Nơi đây là sự tin tưởng, tôn trọng và chân thành. 

Văn hóa K&G

Chính sách nhân sự

K&G Việt Nam tự hào là sự lựa chọn làm việc của nhiều nhân sự tài năng, với sức trẻ, sự đam mê và lòng nhiệt huyết nguyện cống hiến và đồng hành cùng sự phát triển của Công ty.

Với K&G Việt Nam, con người chính là nhân tố quyết định sự thành bại, là cốt lõi của sự phát triển, bởi vậy K&G Việt Nam rất chú trọng đến chính sách đãi ngộ và thăng tiến, quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của CBNV.

Chính sách nhân sự

Bản tin điện tử

Đăng kí nhận tin điện tử

Hãy nhập email của bạn để nhận những tin tức mới nhất của chúng tôi