logo

HÀO HỨNG KHÍ THẾ RA QUÂN ĐẦU NĂM CÙNG ĐỘI NGŨ SALES K&G

09 Tháng Hai 2022 6:02 CH

Những ngày đầu năm mới, trong khi cái giá rét mưa phùn đang làm chùn chân nhiều người chẳng muốn bước ra khỏi nhà tuy nhiên ACE KGers Khối Sales vẫn lao ra khắp các mặt trận, trong niềm phấn khởi hân hoan để kích hoạt một năm mới nhiều khởi sắc.

Hệ thống Showroom mở cửa trở lại, khoác lên mình những bộ cánh rực rỡ sắc màu càng thu hút sự chú ý của đông đảo Khách hàng đến mua sắm, trải nghiệm.

Tại hàng trăm Nhà phân phối kênh FST và GT, hoạt động họp đầu tháng và ra quân bao phủ thị trường càng trở nên sôi nổi mạnh mẽ. Trên từng gương mặt KGers đều thể hiện sự háo hức cùng quyết tâm cao độ với mong muốn đạt được những đơn hàng đầu năm bùng nổ.

Đây cũng là khoảng thời gian để các đơn vị nhìn nhận những gì đã và chưa làm được trong năm qua đồng thời lập ra kế hoạch chào đón năm mới, tối ưu lại mô hình kinh doanh, tập trung phát triển đội ngũ nhân sự, tái tạo năng lượng, lao động miệt mài và không bao giờ ngừng phát triển.

Chị Phạm Thị Vân – DSP Kênh GT, cũng là KGer vừa được vinh danh thi đua khen thưởng năm 2021, hào hứng cho biết: “Dù mấy hôm nay thời tiết mưa lạnh nhưng ACE vẫn xông pha ra thị trường, háo hức đem đến cho KH những chương trình tri ân như một món quà may mắn đầu năm mới. Tâm trạng ai nấy đều hân hoan, thoải mái, KH chốt đơn cũng rất nhanh, riêng mình bán thêm được 3 đơn hàng lớn, cũng coi đó là lộc đầu năm để phấn đấu cho chặng đường 2022 thuận buồm xuôi gió”.

Tạm biệt năm cũ, chúng ta sẵn sàng để chuẩn bị tinh thần chào đón cơ hội mới trong năm 2022. Xếp đầy hàng hóa trên những chiếc xe máy cùng hành trang là trái tim nhiệt huyết say mê, các chiến binh K&G lặng lẽ lao đi trong mưa gió, bon bon trên chặng đường kết nối những niềm vui.

Chúc cho các KGers luôn quyết chí bền gan, đánh đâu thắng đó để mùa xuân thắng lợi luôn ngập tràn tại K&G 2022!

Xem thêm bài viết

Xem tất cả

Bản tin điện tử

Đăng kí nhận tin điện tử

Hãy nhập email của bạn để nhận những tin tức mới nhất của chúng tôi