logo

KICK OFF DỰ ÁN THIẾT KẾ TỔ CHỨC THÍCH NGHI VÀ LINH HOẠT

15 Tháng Mười Hai 2021 3:56 CH

Dịch Covid - 19 kéo dài đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới mọi mặt đời sống, kinh tế - xã hội. Đặc biệt, cộng đồng doanh nghiệp đang bị tác động rất lớn, nhất là đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để vượt qua thử thách này, nhiều doanh nghiệp đã và đang nhanh chóng chuyển đổi mô hình, tổ chức lại sản xuất, kinh doanh nhằm thích ứng với đại dịch toàn cầu. Căn cứ vào xu hướng và tình hình thực tế nội tại, Ban lãnh đạo K&G Việt Nam cũng tập trung nguồn lực, tổ chức và triển khai dự án quản trị chiến lược cho năm 2022, một trong các nội dung chính là thiết kế tổ chức thích nghi và linh hoạt.

Buổi họp kick off đầu tiên đã được diễn ra vào 9h00 đến 12h00 ngày 15/12/2021 tại văn phòng trụ sở Công ty.

Thành phần tham dự: Tất cả các Head từ level 4 trở lên, qua hình thức trực tiếp và nền tảng Zoom (đối với những Head không thể tham gia trực tiếp).

Cuộc họp đã diễn ra với 2 phần chính:

Mở đầu buổi họp, Chủ tịch Tăng Văn Khanh khái quát lại về chuỗi giá trị, phân tích bức tranh thực trạng của Công ty trong bối cảnh hiện tại, mục tiêu chiến lược cho 2022. Bên cạnh đó, Anh cũng nhấn mạnh về vấn đề nâng tầm dịch vụ khách hàng vượt trội, tái định vị thương hiệu Aristino, chiến lược Marketing xây dựng nhãn hiệu cho Aristino…Đặc biệt năm 2022 K&G tiếp tục đẩy mạnh phát triển văn hóa học tập, xây dựng văn hóa đội ngũ với tiêu chuẩn Lãnh đạo làm gương, tăng chỉ số gắn kết đội ngũ nhân sự và xu hướng thích ứng linh hoạt trong việc xây dựng và phát triển tổ chức trên 3 yếu tố: Thay đổi – Thích ứng – Bứt phá.

Nối tiếp chương trình, chị Nguyễn Thị Mai – Giám đốc Nhân sự giới thiệu và phân tích chi tiết về Thiết kế tổ chức thích nghi và linh hoạt. Lần lượt các nội dung được chia sẻ bao gồm:

Dự án sẽ được chia làm các giai đoạn, kế hoạch triển khai từ ngày 16/12 đến hết 20/12/2021, sẽ chia về các bộ phận để hướng dẫn, dự kiến thời gian hoàn thiện định biên vào ngày 24/12/2021. Với tư duy xây dựng định biên trên các yếu tố: Tinh gọn đội ngũ nhân sự nắm giữ phần công việc chính, tăng cường sử dụng nguồn lực nhân sự bên ngoài.

Thay đổi để thích ứng, chúng ta tin rằng với đường lối chiến lược sáng suốt của BLĐ Công ty cùng sự quyết tâm cao độ của toàn thể CB CNV, K&G sẽ vượt qua mọi thách thức để chinh phục những đỉnh cao rực rỡ trong tương lai.


Xem thêm bài viết

Xem tất cả

Bản tin điện tử

Đăng kí nhận tin điện tử

Hãy nhập email của bạn để nhận những tin tức mới nhất của chúng tôi