Kwin

Thương hiệu thời trang nam Kwin nhằm mang đến cho nam giới Việt những sản phẩm vừa thời trang lại vừa thoải mái và tiện lợi. Thời trang Kwin theo đuổi tiêu chí “Back to basic” – phong cách để giúp đàn ông thoải mái trong chuyện ăn mặc mà vẫn có thể mặc đẹp, mặc phong cách.

Thiết kế tối giản, đáp ứng nhu cầu của hầu hết khách hàng, đa dạng độ tuổi và phù hợp với nhiều phong cách, cá tính khác nhau, có thể mặc trong nhiều hoàn cảnh.

Chất liệu vải thân thiện được chứng nhận bởi Viện Dệt may Việt Nam, kết hợp với công nghệ dệt và xử lý sợi vải tiên tiến để tạo ra trang phục có chất lượng tốt. Phom dáng được nghiên cứu vừa vặn tối đa với đặc điểm hình thể của người Việt Nam, giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, tự tin trong từng cử động.

Chuyên mục phụ

Basic

Thiết lập tiêu chuẩn cho đồ lót nam, Airistino tự hào là thương hiệu dẫn đầu về đồ lót dành cho phái mạnh. Chúng tôi mang tới những thiết kế hiện đại, tinh tế đến từng chi tiết, cùng chất liệu thượng hạng như sợi sồi Modal hay sợi tre Bamboo đã tạo nên một Aristino khác biệt, lịch lãm và đẳng cấp mang đậm chất Ý.