logo

TRIỂN KHAI “DỊCH VỤ TỪ TRÁI TIM” – DỰ ÁN ĐẶC BIỆT NHẤT 2020!

18 Tháng Năm 2020 9:05 SA

Thời gian tới đây, K&G của chúng ta sẽ thực hiện một dự án đúng với sứ mệnh – văn hóa phụng sự khách hàng – Đó chính là dự án “Dịch vụ từ trái tim”

Thông qua dự án này, K&G sẽ đào tạo, bồi dưỡng và huấn luyện mỗi Kger sẽ cùng nhau trưởng thành và tạo nên một đội ngũ dịch vụ CHUYÊN NGHIỆP và TẬN TÂM.

“Dịch vụ từ trái tim” được hiểu không có gì là cao xa cả, mà đó chính là những thói quen, hành vi, tác phong, hành động đời thường của chúng ta. Nó thể hiện qua cử chỉ, lời nói, thái độ, sự nhiệt tình đối với khách hàng. Một nụ cười thân thiện, một ánh mắt trìu mến, hay một lời chào ấm áp của mình đối với khách hàng đó cũng chính là dịch vụ từ trái tim. Đơn giản là thế, nhưng để chinh phục được trái tim của khách hàng chúng ta phải biến những hành động hay cử chỉ nhỏ bé ấy thành văn hóa – văn hóa phụng sự khách hàng.

K&G Việt Nam đã đang và sẽ quyết tâm mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo mà ở đó:

100% khách hàng hài lòng về dịch vụ khi đến với chúng ta

100% khách hàng mong muốn quay trở lại

100% khách hàng hiểu rõ về thông điệp truyền thông của thương hiệu

Với dự án đặc biệt sắp tới đây các KGer sẽ được đào tạo bàn bản, chuyên sâu về tiêu chuẩn “Dịch vụ từ trái tim” để sẵn sàng vượt qua mọi thách thức. Từ đó có thể đáp ứng mọi yêu cầu về dịch vụ hoàn hảo cũng như tạo dựng và kết nối giá trị bền vững nơi khách hàng. Chỉ cần mỗi chúng ta hiểu rằng: Yêu thương trao đi là yêu thương nhận lại mãi mãi. Ta mang đến cho khách hàng sự quan tâm bằng những việc làm tử tế, xuất phát từ sự chân thành, không vụ lợi, không cần báo đáp thì chính chúng ta cũng đã thấy bản thân mình quá đỗi hạnh phúc, và cuộc sống này vì có những “bông hoa hương sắc” mà trở nên tốt đẹp bởi lẽ: “Bàn tay tặng hoa hồng bao giờ cũng phảng phất hương thơm”.

https://www.youtube.com/watch?v=n10-tZ8RJNk&feature=emb_title

Các KGer hãy theo dõi dự án và tham gia ngay nhé!

Xem thêm bài viết

Xem tất cả

Bản tin điện tử

Đăng kí nhận tin điện tử

Hãy nhập email của bạn để nhận những tin tức mới nhất của chúng tôi