logo

WELCOME BACK TO K&G VIỆT NAM – BÙNG NỔ ĐẠP ĐỔ THÁCH THỨC!

04 Tháng Năm 2020 3:27 CH

Với những nỗ lực to lớn và quyết tâm của Chính phủ cùng toàn thể nhân dân, đến hôm nay Việt Nam đã bước vào ngày thứ 18 không phát hiện ca mắc mới COVID-19 trong cộng đồng. Có thể nói chúng ta đã cơ bản đẩy lùi được đại dịch nguy hiểm.

Thời gian qua trước dịch bệnh diễn biến phức tạp tại Việt Nam và trên thế giới gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh của hàng ngàn doanh nghiệp và việc làm của triệu người lao động. Việc cắt giảm chi phí cũng như CBNV nghỉ luân phiên thậm chí tạm dừng công việc đã ảnh hưởng không nhỏ đến hầu hết doanh nghiệp trong đó có K&G Việt Nam. Tuy nhiên đây là việc làm cần thiết và kịp thời để đảm bảo an toàn cho người lao động trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

K&G gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể KGers khắp mọi miền Tổ quốc những ngày qua đã chung tay chia sẻ, phát huy tinh thần đoàn kết vì “K&G là Ngôi Nhà Chung”, sát cánh cùng công ty vượt qua chặng đường khó khăn này. Sự sẻ chia góp sức của toàn thể ACE dù lớn dù nhỏ cũng đều vô cùng trân quý, công ty mãi mãi khắc ghi những tình cảm vô giá ấy.

“Trưởng thành qua những khó khăn và thất bại”, trưởng thành qua nghịch cảnh là một trong những giá trị cốt lõi của K&G Việt Nam trên bước đường phát triển bền vững và trường tồnCó lẽ khoảng thời gian vừa qua là một trải nghiệm không thể nào quên của tất cả chúng ta.

Đại dịch COVID – 19 như một phép thử của trách nhiệm, ý chí, tình yêu thương cũng như cách đối diện với nghịch cảnh của con người khi có thảm họa xảy đến. Trong những ngày đại dịch lan rộng như lửa cháy, số ca nhiễm bệnh và tử vong tăng chóng mặt từng ngày nhưng không vì thế mà các KGer ngừng phấn đấu và nỗ lực. ACE khối Sales như những chiến binh tiên phong ngoài mặt trận, vừa gồng mình chống chọi lại với dịch bệnh bùng phát trở lại phải vừa đảm bảo doanh số và chỉ tiêu bán hàng đề ra. Mọi người cũng tranh thủ thời gian này không ngừng bồi đắp và trau dồi kỹ năng chuyên môn để mang đến những sản phẩm, dịch vụ từ trái tim đến với khách hàng. Tại Nhà máy Kho vận chưa bao giờ nhịp máy may có phút ngừng nghỉ, dẫu phải tăng ca hay cường độ công việc trở nên áp lực hơn bao giờ hết thì ngày ngày hàng chục ngàn chiếc khẩu trang vẫn đều đặn ra đời, mang biết bao tình cảm chứa chan của người K&G trao tận tay CBNV, khách hàng, đối tác cũng như đồng hành cùng chương trình “Đôi cánh yêu thương” trong muôn vàn hoạt động ý nghĩa chung tay vì cộng đồng phòng chống dịch bệnh trên khắp cả nước.

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Cuộc sống luôn đem đến cho ta những thử thách và nghịch cảnh. Nhiệm vụ của chúng ta không phải là than trách hay từ bỏ mà quan trọng là cần biết rút ra bài học quý giá, đứng dậy và vươn lên mạnh mẽ để trưởng thành và tiến về phía trước. “Không có con đường nào trải đầy hoa hồng mà không có chông gai và thử thách”. Những phong ba bão táp vừa qua có chăng chỉ khiến ta thêm mạnh mẽ, vững vàng tay lái và tự tin hơn để đưa con thuyền K&G vượt muôn trùng dương, vươn ra biển lớn.

Ngày hôm nay sau kì nghỉ dài chống dịch, với tinh thần tập trung cao độ quyết liệt tới cùng, các KGer đã quay trở lại với “đường đua” công việc, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng “BÙNG NỔ ĐẠP ĐỔ THÁCH THỨC” để hoàn thành những mục tiêu đã đề ra cũng như chuẩn bị tốt cho các kế hoạch kinh doanh đã định cho năm nay và năm tới. Không khí làm việc tại K&G cũng vì thế mà càng trở nên sôi nổi vào hào hứng hơn. Các KGer khối Sales cũng đã khẩn trương lên văn phòng họp review kết quả kinh doanh và đề ra những chỉ tiêu doanh số trong quý II/2020. ACE trên văn phòng trở lại với nhịp làm việc bình thường, niềm tin và nhiệt huyết vẫn luôn tràn đầy trong ánh mắt, nụ cười của mỗi KGer.

Bên cạnh đó khi trở lại với công việc các KGer cũng cần lưu ý tuyệt đối tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch như đeo khẩu trang, giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét giữa người với người, đo thân nhiệt và rửa tay với nước sát khuẩn hàng ngày… đồng thời luôn luôn phải sẵn sàng tâm lý để chiến đấu và chiến thắng dịch bệnh trước mọi tình huống có thể xảy ra.

Chúc toàn thể KGers quay trở lại ngoạn mục!

Xem thêm bài viết

Xem tất cả

Bản tin điện tử

Đăng kí nhận tin điện tử

Hãy nhập email của bạn để nhận những tin tức mới nhất của chúng tôi